Những thông tin chi tiết về bệnh viện Bộ Xây Dựng mà bạn cần biết

Bệnh viện Bộ Xây Dựng nằm ở Hà Nội, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Bệnh viện được nhiều người lựa chọn và tin tưởng điều trị. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về bệnh viện này cho bạn.

Các thông tin cần thiết về bệnh viện Bộ Xây Dựng

Vị trí 

Bệnh viện nằm ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là vị trí thuận lợi cho người dân dễ tìm kiếm đến thăm khám và điều trị.

Địa chỉ là: Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nằm ở trung tâm của thành phố nên số lượng người dân đến khám bệnh ngày càng đông, vì vị trí địa lý thuận lợi và chất lượng điều trị tốt khiến người dân an tâm.

benh vien xay dung

 

Bạn có thể dùng phương tiện cá nhân để đến đây như xe máy, ô tô,…Hoặc nếu bạn đi xe buýt thì hãy chọn các tuyến số 22, 39.

Bệnh viện Bộ Xây Dựng có 11 chuyên khoa với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ giúp người dân khám chữa bệnh tốt hơn. Một số chuyên khoa nổi bật và được đầu tư nhất như:

Chuyên khoa cơ xương khớp

Khoa cơ xương khớp thuộc khối lâm sàng của bệnh viện, chuyên tiếp nhận và phụ trách chữa các bệnh liên quan đến cơ xương khớp.

Thực hiện phẫu thuật để điều chỉnh tổn thương và sai lệch về xương khớp. Chuyên khoa cũng cũng hỗ trợ vật lý trị liệu cho một số trường hợp để phục hồi chức năng xương khớp cho người bệnh.

Chuyên khoa Tim mạch 

Đây là chuyên khoa được đầu tư về nhân lực và vật chất để điều trị những vấn đề về tim mạch và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Khoa tim mạch có một đội ngũ y bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Khoa tim mạch được đánh giá là chuyên khoa hàng đầu của bệnh viện cũng như là được đánh giá cao khi so với những đơn vị khác.

Chuyên khoa Răng hàm mặt

Khoa chuyên điều trị các bệnh lý về răng miệng cho cả người lớn và trẻ em. Khoa răng hàm mặt ngày càng được chú trọng đầu tư hơn để đáp ứng nhu cầu của người dân. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện điều trị những ca như làm răng sứ, nhổ răng khôn, niềng răng, … cho đến việc phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, thực hiện cấy ghép Implant,….

benh vien bo xay dung

Chuyên khoa Nội thần kinh

Giống với khoa tim mạch, Khoa nội thần kinh của BV Xây Dựng cũng được trang bị hệ thống máy móc và công nghệ Y khoa tiên tiến. Tại đây, các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh như đều được tiếp nhận và có giải pháp chữa trị triệt để.

Tương tự với khoa tim mạch, Khoa nội thần kinh luôn nằm trong top đầu của bệnh viện và được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Bệnh viện tiếp nhận điều trị những bệnh lý liên quan đến thần kinh như rối loạn thần kinh, đột quỵ, tai biến,…

Chuyên khoa Tiêu Hóa – Gan mật

Khoa tiêu hóa – gan mật luôn nằm trong những khoa có số lượng chữa trị nhiều nhất, vì khoa có nhiều sự đầu tư về trang thiết bị và bác sĩ thường xuyên được đi đào tạo, học tập ở nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn.

Ngoài các chuyên khoa trên thì bệnh viện cũng có nhiều khoa chữa trị hiệu quả như Khoa Nhi, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Ung bướu, Da liễu.

Với mỗi khoa, bệnh viện luôn trang bị máy móc hiện đại và luôn thay mới những thiết bị lỗi thời. Các bác sĩ được đào tạo chuyên môn, thường xuyên được đưa đi học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Bệnh viện mang đến sự hài lòng và an tâm cho người dân mỗi khi đến điều trị.

Chuyên khoa phụ sản

Khoa phụ sản thì chuyên cung cấp những dịch vụ như sinh đẻ, khám thai hoặc điều trị các bệnh lý phụ khoa,…Được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và an tâm.

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho việc sinh thường hay sinh mổ.

Kinh nghiệm khi đi khám tại bệnh viện Bộ Xây Dựng

Dưới đây là một số thông tin về lịch làm việc của bệnh viện giúp người xem không bị trễ giờ và có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi khám bệnh.

Lịch làm việc của bệnh viện cũng giống như những đơn vị công lập khác khi tổ chức khám bệnh theo giờ hành chính. Bệnh viện tiếp đón người bệnh vào ngày thứ 2 cho đến thứ 7:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h đến 17h ( nghỉ giữa trưa 1,5h từ 12h đến 13h30)

Thứ 7: chỉ làm việc từ 8h cho đến 12h

Chủ nhật thì nghỉ

Các khung giờ trên thì áp dụng cho mọi chuyên khoa ở bệnh viện. Nhưng vì đặc thù của khoa cấp cứu nên sẽ làm việc 24/24.

Vì là bệnh viện thuộc hạng I thuộc trung ương nên mỗi ngày sẽ có rất nhiều bệnh nhân đến khám. Các bạn nên đến sớm để tránh việc xếp hàng và đợi lâu.

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết về bệnh viện Bộ Xây Dựng. Hy vọng qua bài viết này thì các bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn nơi điều trị bệnh tốt hơn.

 

Viết một bình luận